Website Trường Mầm Non Đại Hiệp – Đại Lộc – Quảng Nam

Chào mừng năm học mới 2021-2022.

TIN KHAI GIẢNG TRỰC TUYẾN

TRƯỜNG MẦM NON ĐẠI HIỆP VỚI HÌNH THỨC LIVESTREM

                                         

Sáng ngày 05/9/2021, trong không khí hân hoan, toàn ngành giáo dục đang nô nức bước vào năm học mới 2021-2022. Hoà trong khí thế chung của bậc học Mầm non đang đón chào ngày toàn dân đưa trẻ đến trường. Được sự chỉ đạo của PGDĐT Đại Lộc, Trường Mầm non Đại Hiệp tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” với hình thức Livestream trong ngày hội ấm áp, tạo không khí hân hoan, vui tươi cho các con bước vào năm học mới, đảm bảo phù hợp với tình hình phòng chống dịch covid-19.

Trong buổi Lễ khai giảng này có sự quan tâm của các Đ/c Lãnh đạo Đảng ủy, UBND, HĐND, UBMTTQVN xã Đại Hiệp đã gửi lẵng hoa chúc mừng.

Vì tình hình dịch bệnh covid-19 còn diễn biến phức tạp, nên cô và trò trường MN Đại Hiệp không đón khai giảng hoành tráng như mọi năm, không ngồi dưới sân trường để dự lễ khai giảng, không được trò chuyện cùng các bạn vì chúng ta đang chấp hành Chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính phủ về quy định phòng chống dịch. Dù không được gặp nhau nhưng các Cô giáo cùng các bậc phụ huynh và các con được nhìn thấy nhau qua màn ảnh nhỏ với hình thức Livestream của Lễ khai giảng năm học mới 2021-2022.

Buổi lễ khai giảng diễn ra trong không khí trang nghiêm theo đúng nghi thức nhưng cũng không kém phần sinh động với những nội dung của chương trình ‘Chào mừng năm học mới’. Trong tiếng trống hội khai trường, trong tiếng nhạc rộn rã, cả sân trường vang lên tiếng hát kết đoàn đồng lòng quyết tâm của cô và trò, một không khí ấm áp của mùa thu như báo hiệu cho một năm học mới sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Bài hát  “Tiếng hát ngày khai trường” đã báo hiệu kết thúc buổi Lễ khai giảng năm học mới mà dư âm của buổi lễ khai giảng vẫn cứ mãi ngân vang. Hy vọng trong năm học mới 2021 -2022, toàn thể cô cháu trường MN Đại Hiệp, với sự cố gắng quyết tâm sẽ thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học./.

                                                                              Người viết: Hoài Thương

Sau đây là một số hình ảnh ngày khai trường trực tuyến

 

KHAI GIANG  1

 

KHAI GIANG 2

 

KHAI GIANG 3

 

KHAI GIANG 4

 

Đồng chí Nguyễn Thị Trà My- Phó Bí Thư Xã Đại Hiệp tặng hoa chúc mừng năm học mới.

Lãnh đạọ địa phương tặng hoa chúc mừng ngày khai trường

1

 

Cô giáo đọc thư chúc mừng năm học mới của chủ tịch nước

 

2

Đồng chí hiệu trưởng đọc diễn văn khai mặc năm học mới 2021-2022

Cảm nhận của Phụ huynh

Anh Võ Thành Hưng – Phụ huynh bé: Võ Gia Huy – Lớp nhỡ

ôi chưa từng thấy một ngôi trường mầm non nào có sân chơi rộng rãi – sạch sẽ – thoáng mát và nhiều trò chơi bổ ích như ngôi trường mầm non này ! Thật là bất ngờ thú vị , nó giống như một công viên thiếu nhi thực thụ ! Hàng ngày mỗi buổi sáng , tôi đều cùng bé Gia Huy chơi đùa dưới sân trước giờ học, bé rất thích thú và học hỏi được nhiều điều mới lạ. Và từ một đứa bé rụt rè nhút nhát, đến nay, sau hơn 4 tháng học tập vui chơi ở đây, bé đã được phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần lên rất nhiều !