LIÊN HOAN CHIA CÂY CÁC CÔ GIÁO VỀ HƯU VÀ CHUYỂN CÔNG TÁC

Sáng ngày 16/10/2021 nhà trường và công đoàn trường Mầm Non Đại Hiệp đã phối hợp liên hoa chia tay các cô giáo về nghĩ hưu và chuyển công tác .Buổi chia tay trong không khí thân mật chân [...]

Anh Võ Thành Hưng – Phụ huynh bé: Võ Gia Huy – Lớp nhỡ

ôi chưa từng thấy một ngôi trường mầm non nào có sân chơi rộng rãi – sạch sẽ – thoáng mát và nhiều trò chơi bổ ích như ngôi trường mầm non này ! Thật là bất ngờ thú vị , nó giống như một công viên thiếu nhi thực thụ ! Hàng ngày mỗi buổi sáng , tôi đều cùng bé Gia Huy chơi đùa dưới sân trước giờ học, bé rất thích thú và học hỏi được nhiều điều mới lạ. Và từ một đứa bé rụt rè nhút nhát, đến nay, sau hơn 4 tháng học tập vui chơi ở đây, bé đã được phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần lên rất nhiều !