Website Trường Mầm Non Đại Hiệp – Đại Lộc – Quảng Nam

TRƯỜNG MẦM NON ĐẠI HIỆP TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE LẦN 2 CHO TRẺ NĂM HỌC 2020-2021

KHÁM SỨC KHỎE LẦN 2 CHO TRẺ

 

Thực hiện kế hoạch năm học 2020-2021 của trường Mầm non Đại Hiệp và đảm bảo cho các bé luôn luôn có một sức khỏe tốt để học tập và vui chơi.

Ngày 9 và 10/03/2021 trường mầm non Đại Hiệp  phối hợp với trạm y tế Xã Đại Hiệp tổ chức khám sức khỏe lần 2 cho các bé trong toàn trường. Buổi khám sức khỏe đã tạo không khí vui vẻ phấn khởi cho phụ huynh và học sinh, đây cũng là dịp nhà trường và phụ huynh học sinh cùng trao đổi về tình hình sức khỏe của trẻ để cùng chăm sóc trẻ được tốt hơn.

Qua đợt khám sức khỏe, nhân viên y tế tổng hợp, phân loại sức khỏe, thông báo đến từng phụ huynh. Mời những phụ huynh có trẻ bị bệnh đến phòng y tế để tư vấn, hướng dẫn phòng bệnh.

Sau đây là một số hình ảnh trong ngày khám sức khỏe.

NGƯỜI VIẾT BÀI: Phạm Thị Nữ

ANH

ANH KSK AAAA ÂNH

Cảm nhận của Phụ huynh

Chị Nguyễn Thị Hoài Thu – Phụ huynh bé: Nguyễn Huỳnh Linh Đan – Lớp lớn

Con tôi rất nhút nhát, do công việc bận rộn gia đình cũng không có thời gian để tạo điều kiện cho bé thường xuyên tiếp xúc với môi trường bên ngoài nên bé ngại giao tiếp hơn. Do đó khoảng thời gian đầu cho bé đi học là quãng thời gian khó khăn cho cả bé và gia đình. Tôi đã từng khóc khi thấy bé đứng thút thít do không thuộc những động tác thể dục buổi sáng… Thời gian trôi thật mau, giờ bé đã nên người và tự tin hơn rất nhiều, bé lại có thể phát huy được năng khiếu múa hát. Tất cả là nhờ sự yêu thương, gần gũi của các cô đã làm cho bé tìm được niềm vui khi đến lớp.