Trường mầm non Đại Hiệp tổ chức khám sức khỏe lần 2 cho trẻ toàn trường

Trường Mầm non Đại Hiệp luôn đặt chất lượng chăm sóc sức khỏe và nuôi dưỡng trẻ lên hàng đầu. Do đó trong các hoạt động của nhà trường, công tác chăm sóc sức khoẻ ban đầu cho trẻ là một việc làm luôn được nhà trường duy trì thực hiện thường xuyên trong nhiều năm qua. Theo kế hoạch của nhà trường việc tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho trẻ sẽ được thực hiện 2 lần/năm vào đầu năm và giữa kì hai năm học.
Trong hai ngày 12 và 13/03/2024 Trường Mầm non Đại Hiệp đã kết hợp với Trạm y tế xã Đại Hiệp tổ chức khám sức khỏe lần 2 năm học 2023-2024 cho trẻ. Nội dung kiểm tra gồm: Cân nặng, chiều cao, khám tai, mắt, mũi, họng, kiểm tra tim phổi và một số bệnh liên quan đến đường hô hấp, da liễu…
Kết quả kiểm tra sức khoẻ của trẻ đã được cán bộ y tế và giáo viên phụ trách lớp ghi chép cụ thể trong sổ theo dõi sức khỏe, chấm biểu đồ phân loại sức khỏe trẻ và được giáo viên các lớp thông báo đến phụ huynh, đặc biệt là một số trẻ mắc bệnh qua đó phụ huynh cùng phối hợp có biện pháp điều trị kịp thời cho trẻ.
Dưới sự nhiệt tình chu đáo của đội ngũ các y bác sĩ và giáo viên, các bé đều có tâm lí vô cùng thoải mái và hợp tác tốt với các y bác sĩ trong quá trình khám sức khỏe.
Khám sức khoẻ định kỳ cho trẻ là việc làm hết sức thiết thực và ý nghĩa thông qua việc khám sức khỏe định kỳ cho trẻ đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức cho phụ huynh về ý thức phòng chống một số bệnh thường gặp ở lứa tuổi mầm non và cũng qua hoạt động này đã đem lại sự phấn khởi, tin tưởng trong các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục an toàn và thân thiện.
Một số hình ảnh trong buổi khám sức khỏe lần 2 của trường mầm non Đại Hiệp.

SKSKSK

skkkk