NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ NĂM HỌC 2018-2019

Trong không khí cả nước thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày cách mạng tháng 8 và Quốc Khánh ngày 2/9. Toàn ngành giáo dục đang nao nức bước vào năm học mới, năm học 2018-2019. Hoà trong khí thế chung của cả nước đang đón chào ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, được sự chỉ đạo của PGD&ĐT Đại Lộc, Trường Mầm non Đại Hiệp tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” với hình thức ngày hội thật sôi nổi.
Chương trình ngày hội diễn ra trong không khí tưng bừng đầy ý nghĩa qua các nghi thức:
1/ Văn nghệ chào mừng
2/ Đón chào học sinh mới
3/ Nghe thư của Chủ tịch nước
4/ Chúng cháu múa ca mừng hội và tham gia các trò chơi dân gian
Chương trình đã tạo cho các cháu nhiều cảm xúc và kỷ niệm khó quên. Đặc biệt ngày hội đã đem lại bầu không khí hân hoan, vui tươi và đầy phấn khởi cho cô và trò trường Mầm non Đại Hiệp bước vào năm học mới 2018-2019.
Về tham dự có Đ//c Nguyễn Thị Trà My – UVBTV đảng ủy – Phó chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí trưởng, phó các cơ quan ban ngành của xã.
Đặc biệt sự hiện diện của 438 cháu học sinh trong toàn trường và đông đảo các bậc phụ huynh đã đến dự.
2018-09-05-07-01-21

2018-09-05-07-02-37

2018-09-05-07-24-56

2018-09-05-07-26-35

Anh Võ Thành Hưng – Phụ huynh bé: Võ Gia Huy – Lớp nhỡ

ôi chưa từng thấy một ngôi trường mầm non nào có sân chơi rộng rãi – sạch sẽ – thoáng mát và nhiều trò chơi bổ ích như ngôi trường mầm non này ! Thật là bất ngờ thú vị , nó giống như một công viên thiếu nhi thực thụ ! Hàng ngày mỗi buổi sáng , tôi đều cùng bé Gia Huy chơi đùa dưới sân trước giờ học, bé rất thích thú và học hỏi được nhiều điều mới lạ. Và từ một đứa bé rụt rè nhút nhát, đến nay, sau hơn 4 tháng học tập vui chơi ở đây, bé đã được phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần lên rất nhiều !